Phong Thủy

Hiển thị 1–25 trong 35 kết quả

TRANH GẠCH PHONG THỦY- BÍ QUYẾT HÚT TÀI LỘC CHO CHỦ NHÂN

Tranh gạch phong thủy là gì

Tranh gạch phong thủy là một làn gió mới trong trang trí nội thất hiện đại. Bằng bàn tay khéo léo các nghệ nhân đã tạo nên những bức tranh sống động vừa mang lại vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà của bạn lại vừa giúp gia chủ gặp nhiều may mắn.
Dưới đây là các mẫu tranh gạch phong thủy được yêu thích nhất năm 2020 được Dream Lux  tổng hợp lại. Các mẫu tranh này phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Có thể tùy biến linh hoạt về màu sắc, hình ảnh theo sở thích, vận mệnh của gia chủ.

Tranh chủ đề sơn thủy hữu tình

Không chỉ phác họa vẻ đẹp hùng vĩ của núi rừng, sông suối mà dòng tranh này còn thể hiện sự vững chắc, dấu hiệu của tài lộc. Nước chảy quanh thế núi vững vàng với ý nghĩa giúp tiền bạc không bị thất thoát mà còn nhiều thêm.

Tranh chủ đề mã đáo thành công

Ngựa tượng trưng cho sự hưng thịnh. Nên tranh có ý nghĩa  giúp gia chủ thăng tiến hơn trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.

Tranh chủ đề cá chép

Cá chép biểu tượng cho hình ảnh ấm no, đầy đủ. Tranh có 9 con cá chép gọi là “cửu ngư quần hội” có ý nghĩa cho sự sum vầy. Thường được ghép cùng hình ảnh những đóa sen đang khoe sắc mang lại sự tịnh- thịnh cho gia đình. Ngoài ra, tranh cá chép vượt vũ môn còn biểu tượng cho danh vọng, đỗ đạt kì tích. Nên việc treo tranh này trong nhà còn ý nghĩa cầu mong cho con cái học hành đàng hoàng, công thành danh toại.

Tranh chủ đề công-phượng

Công- phượng là biểu tượng cho sự thăng hoa trong cuộc sống và thăng tiến trong công việc. Treo tranh ở phòng khách sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, buôn bán có lộc. Tranh công- phượng còn tượng trưng cho tình cảm vợ chồng mặn nồng. Đó là sự gắn bó khăng khít của các đôi uyên ương nên treo ở phòng ngủ sẽ giúp tình cảm gia đình thêm bền chặt
Ngoài ra còn các chủ đề tranh gạch phong thủy khác như: tranh rồng phượng, tranh tứ quý, tranh hổ…cũng được yêu thích trong thế giới tranh phong thủy của người dân Việt Nam. Để tư vấn chọn được bức tranh hợp với vận mệnh của bạn hãy liên hệ với chúng tôi: 086.283.2669