Giới thiệu

Về DreamLux

DreamLux ra đời với sứ mệnh mang lại không gian sang trọng, tài lộc, đặc trưng riêng của gia chủ. Dreamlux hiện đang đi đầu trong thị trường về dòng sản phẩm cao cấp từ chính tay nghệ nhân làng nghề trăm năm.

Về sản phẩm

Tranh sứ men ngọc

Tranh được sản xuất từ chất liệu đặc biệt. Qua đôi tay khéo léo của người nghệ nhân, hàng trăm nghìn mảnh sứ đã được hóa thành tác phẩm tranh nghệ thuật đẹp và đọc đáo. Chúng tôi gọi đó là tuyệt phẩm, bởi đây là sản phẩm nghệ thuật hoàn hảo khi thể hiện sự ăn khớp giữa không gian và chất liệu làm nên sự độc đáo, tinh tế. Đặc biệt, tranh được phủ lớp tranh lưu ly.Đây là chất liệu ngày xưa chỉ có Vua Chúa dùng và được lưu giữ đến nay.

Tranh hổ phách

Tranh thường sử dụng trong nội thất và phủ trên một lớp hổ phách nhân tạo trong suốt. Nhờ đó, tranh có độ bóng, sáng và sâu làm nổi bật không gian của bạn. Không chỉ mang ý nghĩa trang trí đơn thuần, tranh hổ phách còn mang giá trị phong thủy cao. Từng bức tranh gắn liền với những biểu tượng đặc trưng. Do đó, tranh không chỉ mang lại giá trị về nội dung tượng trưng cho tài lộc, mà cả về mặt phong thủy.

Đồ nội thất nhập khẩu

Sản phẩm nội thất của Dreamlux được lựa chọn kỹ lưỡng với chất lượng cao cấp nhất thị trường.
Sản phẩm nội thất của Dreamlux cam kết đem lại sự sang trọng và tinh tế.
Dreamlux bảo hành (05) năm các lỗi kỹ thuật sản xuất và lắp đặt. Mọi thắc mắc và các vấn đề phát sinh, liên hệ cho DreamLux qua số Hotline:0862832669.