TỔNG HỢP MẪU TRANH ỐP TƯỜNG ĐẸP NHẤT 2020

LÝ DO TRANH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH ĐƯỢC NHIỀU GIA ĐÌNH VIỆT LỰA CHỌN

Những năm trở lại đây, thay vì sử dụng tranh ảnh trang trí, khung gương, trang trí phòng khách… thì càng có nhiều gia đình lựa chọn tranh ốp tường để làm đẹp cho không gian này. Vì tranh ốp tường không chỉ mang đến vẻ đẹp độc đáo, sống động cho không gian phòng khách. Bên cạnh đó, tranh còn có độ bền hàng trăm năm, dễ lau chùi, dễ vệ sinh.

NGUYÊN TẮC CHỌN TRANH ỐP TƯỜNG

Chọn tranh mang ý nghĩa may mắn, cát tường ví dụ như chủ đề hoa sen, mẫu đơn..
Chọn tranh hợp với bản mệnh theo Ngũ hành. Ví dụ gia chủ mệnh Mộc có thể chọn tranh hình cỏ cây, hoa lá.
Không nên chọn tranh ốp tường màu sắc ảm đạm, tăm tối. Những mẫu gạch này sẽ tạo cảm giác bi quan, chán nản làm ảnh hưởng đến phong thủy căn nhà.

CÁC MẪU TRANH ỐP TƯỜNG PHÒNG KHÁCH THU TÀI HÚT LỘC

Dưới đây là những mẫu tranh ốp tường đẹp và hợp phong thủy mà bạn có thể tham khảo cho không gian phòng khách của gia đình mình.

Mẫu tranh sơn thủy mang đến tài lộc, bình an

Tranh sơn thủy- biểu tượng của sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi và tài lộc. Mang đến cho bạn cảm giác bình yên, giúp trấn định an thần sau những ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế, không chỉ có tác dụng phong thủy mà còn giúp bạn vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Mẫu tranh hoa sen mang đến an lạc, bình yên

Hoa sen mang biểu tượng sự thanh cao, giúp con người có thể tịnh tâm. Với ý nghĩa thanh lọc, tranh hoa sen giúp điều hòa khí vượng, tăng cường năng lượng tốt và ngăn chặn những điều xấu.

Mẫu tranh ốp tường hoa mẫu đơn tượng trưng cho thịnh vượng

Ở Việt Nam, mẫu đơn được xem là loài hoa tượng trưng cho của cải, tiền bạc, sự sung túc. Bên cạnh đó mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên được nhiều gia đình lựa chọn.

Tranh chủ đề “Mã đáo thành công”


Ngựa phi nước đại hay còn được gọi là “Lộc Mã”. Ý nghĩa đem lại nguồn tài lộc và sự phát đạt, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài. Ngoài ra ngựa tượng trưng cho quẻ càn trong Bát quái. Quẻ này chủ về công danh tài lộc,đem lại sự phát đạt, thể hiện ý chí phấn đấu của gia chủ.

Tranh hình tùng hạc tượng trưng cho sự trường thọ

Tranh hình hoa đào giúp cân bằng âm dương

Tranh cá chép tượng trưng cho sự no ấm, đủ đầy

Trên đây là một số thông tin về các nguyên tắc lựa chọn tranh mosaic ốp tường phòng khách cùng với một số mẫu đẹp nhất năm 2020. Liên hệ hotline 086.283.2669 để Dream Lux tư vấn thêm cho bạn nhé!
Xem thêm